Vật dụng sử dụng Silicone

 • Núm vú hay gọi là ti giả cho bé sơ sinh

  Một núm vú tốt là núm vú mà bé sơ sinh có thể dễ dàng cử động lưới hay di chuyển nó khi bú. Khi bú trẻ không cắn núm vú bằng hàm. Chủ yếu là núm vú phải có độ dẻo, đàn hồi phù hợp, không quá cứng để luỡi trẻ cử động dễ dàng cho lượng sữa thích hợp chảy ra, ...

 • Ống cao su y tế Silicone

  Nguyên liệu cao su Silicone thường được dùng để sản xuất các sản phẩm liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm và y tế do nó có màu trắng trong sạch sẽ, không mùi và đạt đầy đủ tiêu chuẩn an toàn mà bộ y tế cho phép sử dụng

 • Vật dụng trong bếp bằng Silicone: 6 lý do vì sao bạn nên thử

  nhờ vào những đặc tính: mềm, dai, chắc, không phản ứng với các tác nhân bên ngoài, chịu được nhiệt và an toàn với sức khỏe con người… nó còn được sử dụng để sản xuất các mặt hàng gia dụng để bảo quản thực phẩm.

Nhân viên giao nhận thu tiền (Hà Nội)

Phạm vi áp dụng:

 • Áp dụng đối với khách hàng tại Hà Nội.

Nội dung:

 • Sau khi nhận hàng và làm các thủ tục cần thiết của việc giao nhận, bạn thanh toán tiền hàng theo hóa đơn cho nhân viên giao hàng.

Dịch vụ thu tiền hàng tại nhà COD (Ủy thác qua bưu điện)

 • Đây là dịch vụ thu tiền hàng rất mới của Bưu điện Việt Nam được chúng tôi áp dụng nhằm mang lại cho bạn sự yên tâm khi mua hàng qua mạng. Dịch vụ này cho phép bạn đặt mua hàng trên trang web của chúng tôi nhưng không phải trả tiền trước; khi nào nhận được hàng mới phải trả tiền cho nhân viên bưu điện. Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ này.

Phạm vi áp dụng:

 • Áp dụng cho tất cả các tỉnh thành còn lại trong cả nước.

Nội dung thanh toán:

 • Nếu không có gì đăc biệt, bưu kiện của chúng tôi sẽ đến với bạn đúng như kế hoạch. Bạn có trách nhiệm kiểm tra niêm phong của bên bưu điện, làm thủ tục nhận bưu kiện và thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện đúng theo hóa đơn bán hàng. Sau đó bạn mới được quyền mở bưu kiện. Tiền hàng của bạn sẽ được nhân viên bưu điện chuyển đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xác nhận lại với bạn sau khi đã nhận được tiền.

Chuyển khoản qua hệ thống Ngân hàng

 • Hình thức này dành cho những khách hàng ở những vùng mà dịch vụ COD chưa có. Trong trường hợp này, Bạn phải thanh toán tiền trước cho chúng tôi qua hệ thống TK ngân hàng hàng hoặc qua máy rút tiền tự động ATM.

  Tài khoản công ty tại ngân hàng Techcombank
  Đơn vị thụ hưởng : Công ty cổ phần kinh doanh trực tuyến VIFAMI
  Tài khoản số: 110.20494411.019
  Tại: Chi nhánh Đông Đô, Ngân hàng Techcombank

  Tài khoản công ty tại ngân hàng BiDV
  Đơn vị thụ hưởng : Công ty cổ phần kinh doanh trực tuyến VIFAMI
  Tài khoản số: 1201 0000 266 301
  Tại: Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam, Chi nhánh sở giao dịch 1